Những lợi ích khổng lồ của Bitcoin và thị trường tiền số mà bạn chưa biết?

by tuanduonghennetwork

Khi tôi còn ngồi đây viết về những lợi ích khổng lồ từ thị trường đầu tư tiền số và Bitcoin hôm nay, thì tôi cảm giác nó cũng đã cũ rồi. Nhất là ở vào cái thời điểm mà hàng loạt dự án Blockchain mới ra đời. Cùng với đó là các cá mập Bitcoin, các ngân hàng chính thống, các tổ chức chính phủ đã bắt đầu lần lượt nghiên cứu và triển khai các chiến lược, quy chế, luật định để đưa tiền số vào một trong những kênh tài chính chính thống có sự quản lý và bảo hộ của nhà nước. Tương tự như vàng, ngoại tệ và chứng khoán.

Nhưng tiềm năng của bitcoin hôm nay và thị trường tiền số vẫn chưa được khai thác hết

bitcoin hôm nay

Có lẽ đó chỉ là nhận định quá chủ quan của riêng tôi. Có thể vì tôi đã ở trong thị trường tiền số này quá lâu. Và hằng ngày được bao quanh bởi hàng loạt tin tức mới cập nhật về nó. Tôi đã từng nghĩ rằng ngoài kia chắc ai cũng biết như mình. Nhưng tôi nhầm. Theo một số liệu thống kê, mức độ phổ biến của thị trường tiền số tại Việt Nam hiện nay chỉ chiếm khoảng 21%. Tức là nếu bạn đi hỏi 10 người Việt Nam về thị trường tiền số; thì đâu đó sẽ chỉ khoảng 2 người đã từng sử dụng hoặc hiện đang sở hữu tiền số. Trong khi gần như 100% người dân đều sở hữu một tài khoản ngân hàng cá nhân.

Tiền ảo đã không còn ảo nữa

Đương nhiên, ở cái thời mà đôi lúc người ta vội đến mức có thể mang dép lào, đi quần sóc để vào các ngân hàng thực hiện giao dịch. Điều này đã trở thành bình thường với mọi người. Nhưng trong kí ức của tôi thì vài chục năm về trước, khi mà người ta vẫn phải quần tây sơ mi đóng thùng, xách cặp da ra dáng vẻ của một doanh nhân thành đạt để vào ngân hàng giao dịch. Thì những gì xảy ra ngày hôm nay khi đó còn là một thứ vô cùng khó hiểu. Lúc đó người ta nghĩ ngân hàng là thế giới của các công ty, doanh nhân, ông chủ thành đạt.

Cũng giống như bây giờ, người ta nghĩ tiền số là cuộc chơi của những người mê công nghệ, mê tiền. Hay nói cách khác là mê làm giàu. Vậy nên, tôi thấy mình có trách nhiệm và nghĩa vụ phải viết bài này. Để chia sẻ thêm về những giá trị khổng lồ mà cuộc cách mạng tiền số sẽ đem đến. Thậm chí, có thể thay đổi toàn bộ cách mà hệ thống tài chính hiện tại đang vận hành.

Giá trị công nghệ của Bitcoin 

Bitcoin là gì?

Khi nhắc đến thị trường tiền số, hầu hết mọi người hay nói về Bitcoin. Hay quan tâm đến giá cả Bitcoin hôm nay. Thậm chí có người còn nghĩ rằng Bitcoin là đồng tiền số duy nhất được giao dịch trên thị trường tiền số. Như kiểu khi tôi nói tôi vừa thắng lệnh trong thị trường tiền số; ngay lập tức câu hỏi đầu tiên mà người ta hỏi tôi là: “Ủa mày cũng chơi bitcoin nữa hả?”. Hay khi tôi chia sẻ cơ hội đầu tư trong thị trường tiền số; người ta cũng sẽ hỏi: “Bây giờ, nếu anh vào vốn 100 triệu thì mua được bao nhiêu bitcoin vậy em?”.

Thế nên, điều đầu tiên mà tôi muốn đính chính trong bài viết này: Bitcoin chỉ là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên, có mức độ phổ biến lớn trên thị trường. Và có khả năng chi phối giá trị của hơn hơn 11.000 đồng coin còn lại. Nhưng nó không phải đồng coin duy nhất được mua bán. Bitcoin hôm nay tương tự như USD. Nó cũng có thể xem như một trong những ngoại tệ phổ biến nhất trên thế giới.

Giá trị đằng sau Bitcoin

giá trị của Bitcoin hôm nay

Điều khiến người ta quan tâm nhất khi nói về bitcoin hôm nay (BTC); thú vị thay, lại không phải những giá trị về công nghệ đằng sau nó khiến cho nó đóng vai trò như một anh cả trong thị trường. Mà chính là giá và khối lượng giao dịch của nó. Dù đến thời điểm hiện tại, chưa từng một ai có thể công khai đoán đúng giá của BTC tại một thời điểm nhất định nào đó.

Nếu giá Bitcoin hôm nay lên, người ta bảo nó là hiện tượng bong bóng. Khi BTC ngày mai xuống, người ta lại bảo nó chuẩn bị sắp trở về thời kỳ đồ đá rồi. Nhưng dựa vào đâu để đưa ra những nhận định đó thì không có một căn cứ nào chính xác. Thế nên, nếu chỉ nhìn vào giá BTC, tôi e chúng ta sẽ bỏ lỡ nhiều điều thú vị.

Đừng như thế – Bitcoin còn có giá trị hơn thế

Từng có một kỹ sư máy tính lớn lên trên Internet. Anh sở hữu cả BTC và Ethereum (ETH là đồng tiền số phổ biến thứ 2 sau BTC) đã bước vào thị trường tiền số. Ban đầu, chỉ đơn giản vì tò mò và cũng sẵn muốn “kiếm chút cháo” vào năm 2012. Lúc đó, anh ấy đã không nghĩ rằng nó sẽ tồn tại đến giờ.

Vậy mà điều thú vị là đã gần 10 năm trôi qua, cứ mỗi đợt tiền số bùng phát thì anh ấy lại nhào vô. Tốn không ít thời gian và tiền của vì chiến lược đầu tư “siêu thông minh”. Như phần lớn số đông vẫn đang tham gia theo kiểu phong trào FOMO. Giá Bitcoin hôm nay lên thì anh ấy mua, giá xuống thì anh ấy bán, nói nôm na là mua đỉnh bán đáy?!. Anh ấy cũng không phải là trường hợp duy nhất “chơi” theo phong trào!

Theo giáo sư Dan Boneh, thuộc đại học Stanford – Mỹ từng nói: “số người đăng ký lớp học về tiền mật mã của ông cũng trồi sụt như giá BTC trên thị trường”. Hồi tháng 3/2020, khi dịch Covid-19 bùng phát ở khắp mọi nơi trên thế giới. Giá BTC down xuống một cách bất ngờ. Anh ấy cũng đã nghĩ rằng thị trường tiền số chuẩn bị sụp đổ

“Thế là xong, còn lâu mới phục hồi”!

Nhưng không, nó gượng dậy nhanh và mạnh hơn bất kỳ chuyên gia nào có thể dự đoán. Và cứ thế nó vẫn tồn tại và phát triển cho đến tận bây giờ.

Tiền ảo là gì?

Người Việt hay gọi tiền mã hóa là tiền ảo. vì chúng ta dịch ra từ “virtual money”. Tuy nhiên, cách gọi này khá định kiến. Bởi từ “ảo” trong tiếng Việt. Thường được dùng để chỉ những thứ không có giá trị, không bền vững. Trong khi “virtual” theo đúng nghĩa gốc là một công nghệ hết sức giá trị. Nói nôm na, bất cứ cái gì được “virtual” – được ảo hóa có nghĩa là nó dùng công nghệ, dùng phần mềm để đưa thế giới thực lên không gian mạng. Khiến việc mô phỏng thế giới thực trở nên dễ dàng hơn.

Tôi có thể lấy một ví dụ để các bạn dễ hình dung. Ví dụ như hiện nay trên thế giới các bạn đã bắt đầu có thể đi thăm một số viện bảo tàng nổi tiếng có ứng dụng “virtual”, hay còn gọi là “virtual museum”. Thông qua ứng dụng này, các bạn có thể biết những tác phẩm, vật phẩm cụ thể được trưng bày bên trong viện bảo tàng mà không cần trực tiếp đến đó.

Lợi ích của tiền ảo

Công nghệ tiền ảo giúp đưa tiền tệ trong đời thực lên không gian mạng. Khiến đồng tiền trở nên lập trình được (programmable), không cần trung gian và không còn biên giới. Đó là điều mà chưa có loại tài sản nào làm được. Chính điều này đã tạo ra giá trị riêng cho tiền số. Giúp nó đứng vững và có khả năng phát triển mạnh mẽ trên thị trường tài chính.

Nói “lập trình được” vì tiền số là một dạng phần mềm. Với vài dòng code, những người am hiểu về lập trình hoàn toàn có thể tạo lập và thay đổi tài sản này theo ý mình. Họ có thể “nén” toàn bộ tiền số của bản thân thành một chuỗi mã hóa. Và dễ dàng vận chuyển xuyên không gian hay làm của để dành mà không ai có thể can thiệp. Nó dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với việc cất tiền mặt hay vàng trong két sắt ở nhà. Đương nhiên, tôi không nói về giá trị tài chính của những đồng tiền số này trên thị trường. Tôi chỉ đang nói về giá trị công nghệ của nó.

Giá trị lưu hành

Công nghệ tiền số cũng giải phóng tiền tệ, xóa nhòa khoảng cách giữa người gửi và người nhận trong các giao dịch. Nó có thể xuyên không gian vì là một phần của Internet. Và chắc chắn, bitcoin hôm nay hoàn toàn đáp ứng những điều kiện này.

Mỗi năm Việt Nam nhận hơn 16 tỷ USD kiều hối. Với mức phí trung bình khoảng 2,5%, tính ra mỗi năm người Việt phải trả hơn 400 triệu USD phí chuyển tiền. Không ai muốn trả tiền “cò”. Với tiền số, chúng ta có thể dễ dàng chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam trong vài phút mà không cần qua bên thứ ba và mức phí rẻ gần như bằng 0. Nếu hôm nay sử dụng Bitcoin chắc chắn điều này hoàn toàn có thể xảy ra

Giá trị phi tập trung

Nền tài chính phi tập trung (hay tài chính mở). Gọi tắt là DeFi (Decentralized Finance). Là nơi mà các tổ chức, thị trường hay các công cụ tài chính được quản lý phi tập trung. Nói dễ hiểu hơn, DeFi tận dụng sức mạnh phi tập trung và minh bạch của Blockchain để tạo nên 1 nền tài chính mở. Trong đó mọi người đều có thể truy cập và sử dụng nó ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào. Và không chịu sự chi phối bởi cá nhân, tổ chức tập trung quyền lực nào cả.

Dựa vào điều này, những nhà tạo lập đồng tiền mã hóa là những người có thể tạo ra những hợp đồng thông minh. Dùng nó lập trình hóa những giao dịch có trong đời thực để tiến hành giao dịch. Theo thống kê, dựa vào những giá trị này của tiền số, các sản phẩm tài chính tiền tệ xây dựng trên nền tảng của tiền số đã kêu gọi và thu hút được số vốn đầu tư gần 80 tỷ USD trên toàn cầu chỉ trong vòng 2 năm.

Tương lai của thị trường tiền số

Có nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu tiền số có thể thay thế được tiền truyền thống trong tương lai không? Khi mà tốc độ lạm phát của tiền truyền thống càng lúc càng khiến người ta chóng mặt. Và quyền kiểm soát hoàn toàn nằm trong tay chính phủ? Cá nhân tôi cho rằng, mọi thứ sẽ được vận hành theo quy luật cân bằng âm dương trong cuộc sống; cũng như quy luật cung – cầu của thị trường. Cho dù đó là tiền số hay tiền truyền thống, hay thậm chí bất kỳ phương tiện giao dịch nào khác trong thị trường tài chính.

Khối tài chính

Nhiều dự đoán, đa số chúng ta sẽ sở hữu tiền số trong vài năm tới, đâu đó tầm 5 năm nữa. Bạn có thể không tin Bitcoin. Không sao cả. Vì như tôi đã nói ở trên, có nhiều loại tiền số khác nhau để giao dịch mà. Thay vì giao dịch hay tích lũy bằng USD, có thể bạn sẽ dùng USD phiên bản số hóa. Ví dụ như đồng USDC do Coinbase phát hành chẳng hạn. USDC ra đời tháng 9/2018. Cho đến nay đã có hơn 14 tỷ USDC – tương đương 14 tỷ USD lưu hành trên thị trường.

Ngoài USD, các đồng tiền khác như Bảng Anh, Euro, Yên Nhật hay Nhân dân tệ đã, đang và sẽ được số hóa. Nếu ai vẫn nghĩ tiền số là “ảo”  thì một số dẫn chứng sau sẽ khiến bạn thay đổi.

  • Trung Quốc đã thử nghiệm tiền số quốc gia của họ hơn 1 năm. Mở ra cuộc marathon phát hành tiền số giữa các ngân hàng trung ương trên phạm vi toàn cầu.
  • El Salvador cũng đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới dùng BTC như một phương tiện thanh toán hợp pháp.

Khối tư nhân

Ở khối tư nhân, đồng Diem của Facebook (trước đây là Libra) cũng đang ôm mộng trở thành đồng tiền số trên toàn cầu. Những tập đoàn fintech (Financial Technology – Công nghệ tài chính) hàng đầu thế giới như PayPal, Square hay VISA đều đã cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến tiền số.

Tôi tin sẽ rất sớm thôi, công nghệ tiền số sẽ thay đổi tất cả. Từ con người, từng gia đình, từng doanh nghiệp, từng quốc gia dự trữ và sử dụng tiền tệ. Chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến một cuộc cách mạng công nghệ và tài chính tầm vóc của thế kỷ 21.

Ý tưởng về một Quốc Gia Đầu Tư

Một quốc gia phi tập trung

Mặc dù ở giai đoạn hiện tại, chính phủ Việt Nam vẫn chưa chính thức chấp nhận tiền số như một phương tiện giao dịch chính thống. Nhưng như tôi đã chia sẻ ở trên về tính chất phi tập trung của thị trường giao dịch tiền số. Nó không cần đến sự bảo hộ của chính phủ mới có thể tiếp tục vận hành và phát triển. Đó vốn đã là điều đã và đang diễn ra hơn 10 năm nay kể từ khi tiền số được ra đời.

Nếu như Internet có những mặt trái của nó thì thị trường tiền số cũng vậy. Nói cho chính xác hơn là bất kỳ thị trường tài chính nào cũng vậy, từ forex, vàng hay chứng khoán. Thế nhưng điều đó cũng không ngăn cản được sự tồn tại và phát triển của nó. Như một minh cho dòng chảy tự nhiên của lịch sử và tiền tệ. “Nước chảy về chỗ trũng” vốn đã là một quy luật bất biến của tự nhiên.

Giữa đại dịch Covid đã khiến toàn bộ nền kinh tế gần như đóng băng. Nhưng thị trường tài chính nói chung và thị trường tiền số nói riêng vẫn chưa bao giờ ngừng sôi động. Và một khi tiền số trở thành một tài sản phổ biến trên toàn cầu. Chính phủ nước nào càng đi sau chắc chắn sẽ càng gặp nhiều trở ngại. Đặc biệt là trong việc nỗ lực kiểm soát nguồn dự trữ ngoại tệ.

Tiền điện tử ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam

Bitcoin việt nam

Trên thực tế, đã có rất nhiều người Việt Nam đang sở hữu và giao dịch tiền số. Thậm chí có hẳn một thế giới các cá mập ngầm trong ngành này. Mặc dù chưa có bất kỳ số liệu thống kê nào chính thức được công bố. Tôi cho rằng điều này cũng là bình thường chứ chẳng có gì mà khó tin như ngoài kia người ta vẫn đang đồn đại.

Vì sao?

Người Việt xưa nay rất chuộng hình thức giao dịch bằng ngoại tệ. Hãy về hỏi ông bà bố mẹ bạn xem, nếu không đem tiền đi mua vàng để tích trữ thì họ sẽ mua gì. Câu trả lời chắc chắn sẽ là đồng đô la (USD). Đối với một số người, việc tích trữ ngoại tệ này trong két sắt ở nhà có khi còn an toàn hơn so với việc đem gửi tiền tiết kiệm trong ngân hàng.

Tất nhiên, tôi không phân tích những quan điểm này của họ là đúng hay sai. Tôi chỉ muốn nói nếu xét về tố chất để trở thành những nhà đầu tư trong thị trường tiền số. Người Việt Nam sẽ là nhân tố có nền tảng và tính cách rất phù hợp. Thật khó có lý do để họ từ chối một đồng “đô” điện tử nào đó. Đặc biệt khi nó đem lại quá nhiều ích lợi.

Kết

Rất nhiều bộ ngành trực thuộc các cơ quan nhà nước và chính phủ rất quan tâm đến tiền số. Và chính thức kêu gọi sự chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Đặc biệt có tài chính. Những câu hỏi quan trọng đang được thảo luận của nhiệm kỳ chính phủ đều đề cập đến việc việc nghiên cứu về đồng tiền số của Việt Nam. Điều này chứng minh được sức hút của đồng tiền kỹ thuật số với Việt Nam trong tương lai. Chính phủ cũng đề cập đến những chiến lược để học hỏi và ứng dụng công nghệ tiền số vào nền kinh tế. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc chuyển đổi lớn nhất mà Việt Nam không thể bỏ lỡ, để trở thành quốc gia tiên phong trong mô hình Quốc Gia Đầu Tư trên thế giới.

Xem thêm :

5 điều nhà đầu tư tâm đắc nhất trong hành trình chinh phục triệu phú đô la cùng Hên Network

Lãi suất kép – kỳ quan thứ 8 của thế giới và sức mạnh thần kỳ 

Làm thế nào để đầu tư Bitcoin hiệu qủa cho người mới bắt đầu ?

You may also like

210 comments

ĐỨC ANH Tháng Tám 13, 2021 - 3:14 sáng

Tôi thích câu này trong bài “Nước chảy về chỗ trũng” tiền mặt đã dần lộ rõ nhiều hạn chế của nó tiền số ra đời và sự thay đổi là tất yếu.

Reply
Hiếu Tháng Tám 13, 2021 - 4:13 sáng

Tôi thấy nó có thể chuyển 0,1 btc ở bất kì đâu mà tôi muốn, đó là điều khiến tôi rất thích công nghệ của blockchain

Reply
Huệ Nguyễn Tháng Tám 13, 2021 - 9:08 sáng

Tôi đã nhìn thấy được tiềm năng của bitcoin từ khi đọc được bài viết chia sẻ của bạn. Cảm ơn ban

Reply
Maya Tháng Tám 13, 2021 - 5:39 chiều

Hay quá. Hóa ra bitcoin có nhiều ứng dụng như vậy mà trước đây tôi không biết.

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:21 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Mộc Nhu Tháng Tám 14, 2021 - 6:27 sáng

Cảm ơn Admin đã chia sẻ bài viết này

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:21 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Huongtu Tháng Tám 14, 2021 - 4:11 chiều

Cảm ơn kiến thức từ bài viết. Tiềm năng to lớn của thị trường

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:18 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
thơ Tháng Tám 14, 2021 - 4:38 chiều

tôi thấy covid này tiền số phát huy tác dụng rõ nét cực kì, mọi thao tác đều thực hiện trên điện thoại cả

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:17 chiều

Đúng rồi ấy bạn, dần dần công nghệ số sẽ chiếm ưu thế.

Reply
Tuân Võ Tháng Tám 15, 2021 - 7:22 sáng

Tiền mặt đã dần dần lộ rõ nhiều hạn chế và tiền số ra đời và sự thay đổi là tất yếu trong thời đại này

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:15 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Thanh Trần Tháng Tám 16, 2021 - 5:01 sáng

Cảm ơn bài viết chia sẻ rất hữu ích này của Admin

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:02 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Huongtu Tháng Tám 16, 2021 - 6:44 sáng

Tôi thích công nghệ Blockchain. Tương lai của thế giới

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:02 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Mây Tháng Tám 16, 2021 - 9:37 sáng

Mua ngay bitcoin để dành mới được.

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:01 chiều

Đúng rồi ấy bạn, đồng tiền của tương lai mà.

Reply
Hana Lê Tháng Tám 17, 2021 - 9:04 sáng

Bài viết phân tích rất hay

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 2:01 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Hồng Nguyễn Tháng Tám 18, 2021 - 4:09 sáng

Không phải suy nghĩ nữa. Tiền điển tử tuong lai của tiền tệ .

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 1:47 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Quốc Cường Tháng Tám 18, 2021 - 6:15 sáng

Bài viết rât hay. Cảm ơn Hên Network đã chia sẻ

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 1:43 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Minh Tháng Tám 18, 2021 - 5:20 chiều

Bitcoin sẽ tới mốc 1 triệu đô trong tương lai

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:24 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Tinker bell Tháng Tám 18, 2021 - 6:00 chiều

Mình hiểu giá trị của bitcoin nhưng mà mình tự chơi lỗ bao nhiêu ad có cách nào ko ạ

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:24 chiều

Bạn để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
Ngọc Châu Tháng Tám 19, 2021 - 5:18 sáng

Muốn tham gia thì cần chuẩn bị vốn và gì nữa ạ?

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:24 chiều

Bạn để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
Đạt Phạm Tháng Tám 20, 2021 - 2:26 sáng

Bài viết rất hay

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:23 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
keng Tháng Tám 20, 2021 - 3:33 chiều

400 triệu đô tiền phí thì quả thật ăn đậm nhất là bank rồi, gì chớ bớt dc nào thì bớt nha

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:31 chiều

Nên bây giờ xu hướng họ chuyển dịch về đầu tư phi tập trung như tiền ảo đấy bạn.

Reply
Hồng Ân Tháng Tám 21, 2021 - 2:42 sáng

Tư vấn thêm giúp mình nhé, mình muốn tham gia đầu tư

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:25 chiều

Bạn để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
Lê Lan Tháng Tám 21, 2021 - 3:10 sáng

Nhiều điều giờ tôi mới biết đó. Bất ngờ quá. Cảm ơn bài viết nhé

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:23 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
bin Tháng Tám 21, 2021 - 5:27 sáng

tôi tin là sớm muộn Việt Nam cũng có bộ quy tắc đành cho ngành này, và ai tham gia sớm sẽ đạt lợi thế sớm nhất !

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:23 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Tiên Bella Tháng Tám 21, 2021 - 8:23 sáng

Làm thế nào để mình tham gia vào thị trường này? Tư vấn giúp ạ

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 3:23 chiều

Bạn để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
Michael Nguyễn Tháng Tám 22, 2021 - 2:52 sáng

Tôi đã nhìn thấy được nhiều tiềm năng của bitcoin qua bài viết này

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 1:42 chiều

Biến tiềm năng trở thành lợi nhuận cùng Hên Network bạn nhé

Reply
Yến Phương Nguyễn Tháng Tám 23, 2021 - 6:33 sáng

Bài viết hay quá

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 1:20 chiều

Cám ơn bạn ạ.

Reply
Huyền Trân Tháng Tám 24, 2021 - 2:17 sáng

Bài viết rất hữu ích

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 1:19 chiều

Cám ơn bạn ạ.

Reply
Mỹ tâm Tháng Tám 24, 2021 - 10:02 sáng

thời đại của những triệu phú

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 1:16 chiều

Bạn để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
Bảo Long Tháng Tám 25, 2021 - 2:24 sáng

Tôi đã thấy được nhiều tiềm năng của Bitcoin qua bài viết này. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 1:10 chiều

Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết ạ.

Reply
Nguyễn Văn ĐẠT Tháng Tám 25, 2021 - 4:34 sáng

Công nghệ thay đổi chóng mặt. Thế hệ trẻ giờ giỏi quá!

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 12:47 chiều

Cảm ơn anh. Đầu tư gì cũng cần phải nhìn xu thế thị trường. Crypto đang là làn sóng mới và sẽ trở nên phổ biến như vàng, dầu, chứng khoán trong mấy năm nữa. Tìm hiểu thời gian này là cơ hội rất tốt nhé anh.

Reply
Min Trần Tháng Tám 26, 2021 - 2:45 sáng

Bài viết rất hay, hướng dẫn thêm giúp mình nhé

Reply
holyeditor Tháng Tám 26, 2021 - 12:26 chiều

Bạn để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
Cường Minh Tháng Tám 27, 2021 - 2:40 sáng

Tôi rất thích bài viết này

Reply
holyeditor Tháng Tám 28, 2021 - 3:53 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Minh Nhật Tháng Tám 28, 2021 - 2:40 sáng

Tôi đã có thêm rất nhiều kiến thức qua bài viết này

Reply
holyeditor Tháng Tám 28, 2021 - 1:36 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Mỹ Linh Tháng Tám 28, 2021 - 5:54 sáng

Lợi ích của Bitcoin quá nhiều. Đây chắc chắn sẽ là xu thế trong tương lai. Cảm ơn kiến thức chia sẻ của bài viết

Reply
holyeditor Tháng Tám 28, 2021 - 1:35 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Bảo Trinh Tháng Tám 29, 2021 - 2:22 sáng

Bài viết quá hữu ích cho Tôi trong lúc này, cảm ơn Admin nhé

Reply
holyeditor Tháng Chín 2, 2021 - 2:46 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
MIN MIN Tháng Tám 30, 2021 - 8:18 sáng

thời đại của những triệu phú crypto

Reply
holyeditor Tháng Chín 2, 2021 - 2:45 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Phiến Trương Tháng Tám 30, 2021 - 11:14 sáng

Chia sẻ rất hữu ích

Reply
holyeditor Tháng Chín 2, 2021 - 2:44 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Bích Phương Tháng Tám 31, 2021 - 2:06 sáng

Thời đại của những triệu phú đã đến. Tư vấn giúp mình nhé

Reply
holyeditor Tháng Chín 2, 2021 - 2:44 chiều

Bạn để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
Lê Thanh Tháng Tám 31, 2021 - 5:37 sáng

Chỉ những ai đầu tư vào tiền ảo rồi sẽ nhận thấy được giá trị vô cùng lớn của tiền ảo dành cho cộng đồng

Reply
holyeditor Tháng Chín 2, 2021 - 2:44 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Tư Tư Tháng Chín 1, 2021 - 3:16 sáng

Hóa ra bitcoin có nhiều ứng dụng như vậy mà tôi không hề biết. Cảm ơn bài viết của Admin giúp tôi hiểu thêm về bitcoin

Reply
holyeditor Tháng Chín 2, 2021 - 2:43 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
KIM UYÊN Tháng Chín 1, 2021 - 4:48 sáng

xu hướng của tương lai.

Reply
holyeditor Tháng Chín 2, 2021 - 2:42 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Thanh Thảo Tháng Chín 2, 2021 - 2:36 sáng

Mình muốn đầu tư, hướng dẫn mình nhé

Reply
holyeditor Tháng Chín 2, 2021 - 2:37 chiều

Bạn để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
NGỮ Tháng Chín 2, 2021 - 7:24 sáng

Tôi thích nhất tính thanh khoản và chuyển xuyên biên giới của Bitcoin

Reply
holyeditor Tháng Chín 2, 2021 - 2:24 chiều

Cùng với đó là tốc độ giao dịch, cùng mức phí vô cùng hợp lí nữa ạ.

Reply
Oanh Thạch Tháng Chín 3, 2021 - 9:11 sáng

crytop là chân lí của tôi

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 3:34 chiều

Dạ, Cryto sẽ là xu hướng cho tương lai đó ạ.

Reply
Ly Ly Tháng Chín 3, 2021 - 12:48 chiều

Cảm ơn bài viết chia sẻ rất hữu ích này của tác giả

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 3:38 chiều

Dạ, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của Hên Network ạ, bạn hãy chia sẻ đến những mọi người nữa nhé.

Reply
Quang Nguyễn Tháng Chín 4, 2021 - 1:44 sáng

Mình đang có ý định đầu tư Bitcoin, vừa hay đọc được bài viết này. Duyên thật! Hướng dẫn mình tham gia với nhé Admin

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 3:42 chiều

Bạn vui lòng để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
Vân Baby Tháng Chín 5, 2021 - 2:42 sáng

Mình muốn đầu tư, hướng dẫn giúp mình nhé

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 3:57 chiều

Bạn vui lòng để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
Hữu Nhân Tháng Chín 6, 2021 - 1:44 sáng

Đích thị đây là xu hướng của tương lai. Tư vấn mình nhé

Reply
holyeditor Tháng Chín 16, 2021 - 4:32 sáng

Bạn vui lòng để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
Huệ Nguyễn Tháng Chín 6, 2021 - 8:46 sáng

Cơ hội cực kỳ tốt để đầu tư

Reply
HẢI YẾN Tháng Chín 6, 2021 - 10:18 sáng

có ai cho tôi 1 đồng bitcoin với!!! đúng là ảo mà lại không ảo!

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 4:03 chiều

Đối với giá trị sắp xỉ 50,000$ thì quả thật không ảo chút nào ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network ạ.

Reply
Nhân Toàn Tháng Chín 7, 2021 - 2:46 sáng

Cảm ơn Admin đã chia sẻ

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 4:05 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
HƯNG Tháng Chín 7, 2021 - 7:37 sáng

Đi trước giàu trước

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 4:07 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Minh Tháng Chín 7, 2021 - 5:01 chiều

Bài viết rất hay

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 4:08 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Danh Tháng Chín 8, 2021 - 2:31 sáng

đây là 1 cơ hội tốt để đầu tư

Reply
holyeditor Tháng Chín 16, 2021 - 4:30 sáng

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Yen Tháng Chín 8, 2021 - 3:16 sáng

xu thế thời đại

Reply
holyeditor Tháng Chín 16, 2021 - 4:30 sáng

Dạ đúng rồi ạ. Xu hướng đầu tư vào tiền điện tử mang lại lợi nhuận cao hơn hẳn các kênh đầu tư thông thường ấy ạ.

Reply
Tiên Bella Tháng Chín 8, 2021 - 7:56 sáng

cám ơn tác giả cho mình hiểu thêm về đồng coin này

Reply
Ngân Tháng Chín 9, 2021 - 2:23 sáng

Bài chia sẻ rất hữu ích

Reply
holyeditor Tháng Chín 16, 2021 - 4:18 sáng

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Đoàn Nguyễn Tháng Chín 10, 2021 - 1:59 sáng

kiến thức trong bài viết rất hữu ích

Reply
holyeditor Tháng Chín 16, 2021 - 4:05 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Hai Anh Tháng Chín 10, 2021 - 4:04 sáng

chia sẻ rất tâm huyết

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 4:09 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Quân Nguyễn Tháng Chín 11, 2021 - 2:39 sáng

thật nhiều cái hay trong bài viết này

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 4:53 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Thanh Võ Tháng Chín 12, 2021 - 3:00 sáng

Qua bài viết này Tôi đã hiểu thêm về thị trường tiền số rất nhiều. Cảm ơn Admin

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 4:54 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Chương Tháng Chín 13, 2021 - 2:14 sáng

Hay quá! ko ngờ bitcoin có nhiều ứng dụng như z

Reply
holyeditor Tháng Chín 16, 2021 - 3:47 sáng

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Vĩnh Chương Tháng Chín 13, 2021 - 10:46 sáng

Quá tuyệt luôn. Tư vấn mình với

Reply
holyeditor Tháng Chín 16, 2021 - 3:25 sáng

Bạn vui lòng để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
Ngọc Dao Tháng Chín 14, 2021 - 12:14 chiều

Đây là cơ hội cực kỳ tốt để đầu tư

Reply
holyeditor Tháng Chín 16, 2021 - 3:20 sáng

Dạ đúng rồi ạ. Tiền điện tử xứng đáng là một kênh đầu tư đáng quan tâm ạ.

Reply
MỹTiên Tháng Chín 15, 2021 - 6:40 sáng

một thị trường mà tiềm năng quá lớn

Reply
holyeditor Tháng Chín 16, 2021 - 3:11 sáng

Dạ đúng rồi ấy bạn, tiền điện tử là một kênh đầu tư ráng đáng để quan tâm ạ.

Reply
Ngọc Tuyền Tháng Chín 15, 2021 - 10:19 sáng

Bài viết rất hữu ích

Reply
holyeditor Tháng Chín 15, 2021 - 4:02 chiều

Cảm ơn bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Trương Oanh Tháng Chín 16, 2021 - 1:39 sáng

Không ngờ bitcoin có nhiều lợi ích ko tưởng như vậy

Reply
holyeditor Tháng Chín 16, 2021 - 3:05 sáng

Đúng rồi ấy bạn, những lợi ích của Bitcoin là chưa khai thác hết hoàn toàn. Bạn hãy lan toả điều này đến nhiều người hơn nữa nhé.

Reply
Diệp Tháng Chín 17, 2021 - 2:40 sáng

Bài viết cung cấp rất nhiều kiến thức

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 4:57 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Linh Tháng Chín 17, 2021 - 2:41 sáng

Cảm ơn những kiến thức mà bạn chia sẽ.

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 4:57 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Cang Tháng Chín 18, 2021 - 1:51 sáng

Bitcoin có quá nhiều lợi ít.một thị trường quá tiềm năng.

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 4:59 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Tấn Tháng Chín 18, 2021 - 8:29 sáng

Hay quá! ko ngờ bitcoin có nhiều lợi như vậy

Reply
holyeditor Tháng Chín 18, 2021 - 5:00 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Nghĩa Đặng Tháng Chín 19, 2021 - 3:02 sáng

Đúng là xu thế mới

Reply
holyeditor Tháng Chín 19, 2021 - 8:06 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Hân Tháng Chín 19, 2021 - 3:47 sáng

Làm thế nào để có thể tham giao vào thị trường này.bạn có thể tư vấn giúp mình không

Reply
holyeditor Tháng Chín 19, 2021 - 8:06 sáng

Bạn vui lòng để lại số điện thoại, mình sẽ liên hệ hướng dẫn bạn nhé.

Reply
Thanh Trần Tháng Chín 20, 2021 - 1:54 sáng

Bài viết rất hữu ích, cảm ơn Admin đã chia sẻ

Reply
holyeditor Tháng Chín 20, 2021 - 3:06 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Tháng Chín 20, 2021 - 3:00 sáng

Cảm ơn bài viết.hay quá và nhiều kiến thức mình cần tham khảo luôn.

Reply
holyeditor Tháng Chín 20, 2021 - 3:06 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Đăng Lê Tháng Chín 21, 2021 - 2:56 sáng

Không ngờ Bitcoin lại có nhiều lời ích như vậy

Reply
holyeditor Tháng Chín 21, 2021 - 4:36 chiều

Dạ chính xác rồi ấy ạ, bạn hay chia sẻ thông tin đến nhiều người hơn nữa nhé.

Reply
Ly Tháng Chín 21, 2021 - 3:19 sáng

Có quá nhiều lợi ít từ bitcoin và thị trường tiền số.bài viết phân tích rất đầy đủ hay quá

Reply
holyeditor Tháng Chín 21, 2021 - 4:37 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Huyền Nguyễn Tháng Chín 22, 2021 - 2:16 sáng

Bài viết rất hữu ích, cảm ơn Admin đã chia sẻ

Reply
holyeditor Tháng Chín 22, 2021 - 7:11 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Tháng Chín 22, 2021 - 4:01 sáng

Tôi đã thấy tiềm năng của bitcoin cảm ơn bài viết rất nhiều

Reply
holyeditor Tháng Chín 22, 2021 - 7:11 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Thanh Loan Tháng Chín 23, 2021 - 2:09 sáng

Tôi đã nhìn thấy được nhiều tiềm năng của bitcoin qua bài viết này

Reply
holyeditor Tháng Chín 23, 2021 - 1:45 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Nam Tháng Chín 24, 2021 - 10:32 sáng

Qua bài viết này Tôi đã hiểu thêm về thị trường tiền số rất nhiều. Cảm ơn tác giả

Reply
holyeditor Tháng Chín 24, 2021 - 5:01 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
satoshi Tháng Chín 25, 2021 - 5:17 sáng

Bài viết hay quá ad

Reply
holyeditor Tháng Chín 25, 2021 - 5:31 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Lương Tháng Chín 25, 2021 - 9:51 sáng

bài viết phân tích rất đầy đủ và rất hay

Reply
holyeditor Tháng Chín 25, 2021 - 5:31 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Hưng Tuấn Tháng Chín 26, 2021 - 1:53 sáng

Bài viết hay quá

Reply
holyeditor Tháng Chín 27, 2021 - 10:39 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Năng Nguyễn Tháng Chín 27, 2021 - 1:50 sáng

Qua bài viết này Tôi đã hiểu thêm về thị trường tiền số rất nhiều. Cảm ơn Admin

Reply
holyeditor Tháng Chín 27, 2021 - 10:39 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
tu tu Tháng Chín 27, 2021 - 5:30 chiều

bài viết rất hay!

Reply
holyeditor Tháng Chín 28, 2021 - 5:23 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Thiền Tháng Chín 28, 2021 - 10:27 sáng

Tôi đã hiểu thêm về thị trường tiền số rất nhiều. Cảm ơn Admin

Reply
holyeditor Tháng Chín 28, 2021 - 5:23 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
An Nhiên Tháng Chín 29, 2021 - 1:58 sáng

bài viết rất hay!

Reply
holyeditor Tháng Chín 29, 2021 - 4:41 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Đồng Tháng Chín 29, 2021 - 3:19 sáng

Bitcoin có quá nhiều lợi ít mà giờ mới biết bài viết hữu ít quá.

Reply
holyeditor Tháng Chín 29, 2021 - 4:41 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Bình Phú Tháng Chín 30, 2021 - 2:23 sáng

Bài viết hay quá

Reply
holyeditor Tháng Chín 30, 2021 - 9:42 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Hên Network. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Anh Thy Tháng Mười 2, 2021 - 2:49 sáng

bài viết rất hay!

Reply
holyeditor Tháng Mười 3, 2021 - 5:51 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Duy Anh Tháng Mười 3, 2021 - 3:44 sáng

Bài viết hay quá

Reply
holyeditor Tháng Mười 3, 2021 - 5:51 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Mỹ Phụng Tháng Mười 4, 2021 - 1:41 sáng

Bài viết hay quá, cảm ơn Hên Network đã chia sẻ

Reply
holyeditor Tháng Mười 4, 2021 - 3:51 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Tín Tháng Mười 5, 2021 - 8:32 sáng

Cảm ơn Admin đã chia sẻ bài viết này

Reply
holyeditor Tháng Mười 5, 2021 - 7:02 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Dinh Dinh Tháng Mười 5, 2021 - 4:34 chiều

Cảm on chia sẻ của tác giả

Reply
holyeditor Tháng Mười 5, 2021 - 7:02 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Xuyên Xuyên Tháng Mười 6, 2021 - 12:49 sáng

Bitcoin thật tuyệt vời

Reply
holyeditor Tháng Mười 6, 2021 - 6:11 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Thuý Tháng Mười 6, 2021 - 5:16 sáng

Cảm ơn ad đã chia sẽ

Reply
holyeditor Tháng Mười 6, 2021 - 6:11 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Trang Võ Tháng Mười 7, 2021 - 10:38 sáng

Cảm ơn ad đã chia sẽ bài viết hữu ích này

Reply
Hải Tú Tháng Mười 8, 2021 - 1:17 sáng

Bài viết chia sẻ rất hữu ích. Cảm ơn Admin

Reply
holyeditor Tháng Mười 9, 2021 - 4:37 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Mạnh Tháng Mười 9, 2021 - 8:16 sáng

Tôi đã hiểu thêm về thị trường tiền số rất nhiều. Cảm ơn Admin

Reply
holyeditor Tháng Mười 9, 2021 - 4:37 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Kim Nha Tháng Mười 10, 2021 - 2:39 sáng

bài viết phân tích rất đầy đủ và hay

Reply
holyeditor Tháng Mười 11, 2021 - 8:45 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Lan Trần Tháng Mười 11, 2021 - 11:09 sáng

Cảm on chia sẻ của tác giả

Reply
holyeditor Tháng Mười 15, 2021 - 3:59 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Quỳnh Như Tháng Mười 12, 2021 - 12:39 sáng

Hóa ra bitcoin có nhiều ứng dụng như vậy

Reply
holyeditor Tháng Mười 15, 2021 - 3:59 sáng

Đúng rồi bạn ạ. Chia sẻ thông tin này đến với nhiều người hơn nữa bạn nhé.

Reply
Quỳnh Tháng Mười 13, 2021 - 10:45 sáng

Cảm ơn ad đã chia sẽ

Reply
holyeditor Tháng Mười 15, 2021 - 3:58 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Nam Tháng Mười 13, 2021 - 11:03 chiều

Cảm ơn ad giờ tôi mới biết bitcoin có quá nhiều lợi ít như vậy.

Reply
holyeditor Tháng Mười 15, 2021 - 3:58 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Quỳnh Mai Tháng Mười 14, 2021 - 12:46 chiều

Bài viết hay quá admin ơi

Reply
holyeditor Tháng Mười 15, 2021 - 3:58 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Ngô Quân Tháng Mười 15, 2021 - 12:49 sáng

bài viết chia sẻ rất hay!

Reply
holyeditor Tháng Mười 15, 2021 - 3:58 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Xuyên Tháng Mười 15, 2021 - 7:02 sáng

Tiềm năng lớn của thị trường là đây.

Reply
holyeditor Tháng Mười 16, 2021 - 3:57 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply
Phương Ngân Tháng Mười 16, 2021 - 10:21 sáng

Giờ mới biết bitcoin có quá nhiều lợi ít như vậy. Cảm ơn Admin đã chia sẻ

Reply
holyeditor Tháng Mười 16, 2021 - 3:57 chiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé.

Reply

Leave a Comment

Gọi ngay
challenges-icon chat-active-icon