Bitcoin bùng nổ trở lại, tạp chí Vogue đã đưa ra dự đoán giá sẽ đạt 100.000USD cuối 2021

by tuanduonghennetwork

Tiền điện tử lớn nhất thế giới – Bitcoin tăng giá hơn 50% so với mức thấp gần đây. Làm dậy sóng thị trường và đưa ra các mục tiêu giá cao ngất trời mới.

Một số dự đoán về giá Bitcoin

Một số dự đoán rằng tiền kỹ thuật số đã sẵn sàng quay lại mức điều chỉnh 20.000 đô la. Trong khi đó, hàng loại các ý kiến tiêu cực cho rằng giá Bitcoion sẽ còn xuống thấp hơn. Bên cạnh đó, Vogue đã tin tưởng và tung ra những lời kêu gọi đồng tiền này tiếp tục tăng trở lại với mức cao nhất mọi thời đại và hơn thế nữa.

Và có rất nhiều sự kiện có thể khẳng định cho dự đoán này:

Bitcoin đã tăng liên tiếp 4 tuần và đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ tiếp tháng thứ hai. Nhìn chung, mọi người đã chứng kiến ​​mức tăng liên tiếp 21 ngày nhanh nhất kể từ tháng 2 (kể từ lần cuối cùng nó đạt được kỷ lục). Phần lớn giá Bitcoin không thay đổi trong phiên giao dịch châu Á. Bó vẫn giữ ở mức khoảng 45.530 đô la vào lúc 10:36 sáng tại Việt Nam.

Meltem Demirors, giám đốc chiến lược tại nhà cung cấp quỹ tiền điện tử CoinShares, đã trả lời qua cuộc phỏng vấn online: “Bitcoin đang bùng nổ trở lại. Bất chấp những quy định pháp lý khắt khe mói ban hành. Nhiều nhà đầu tư coi đây là tin tức tích cực và là chất xúc tác thúc đẩy cảm xúc tuyệt vời. Nó đã giải tỏa rất nhiều sự lo lắng hoặc tâm lý không chắc chắn của các nhà đầu tư. Và tôi nghĩ những gì đang thể hiện đã chứng minh cộng đồng tiền điện tử không còn là một góc bí mật của thị trường tài chính nữa. ”

Bitcoin đang trên đà tăng giá trong tuần thứ tư liên tiếp

Tình hình pháp lý về tiền điện tử

Tiền điện tử đang đối mặt với những lời chỉ trích về tác hại của nó đối với môi trường. Vấn đề này đang được đề cập đến các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Hứa hẹn những quy định, đàn áp khó khăn hơn.

Đầu tiên, Trung Quốc đã thực hiện một số điều luật. Hầu hết đều kìm hãm hoạt động khai thác tiền điện tử. Dù vẫn có rất nhiều hoạt động khai thác khác vẫn tự do. Tại Hoa Kỳ, các nhà hoạch định chính sách đang tập trung phân tích tài sản kỹ thuật số theo một cách mới. Với Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ – Gary Gensler tuần trước gọi dự án này là “ Will West”. Ông nói rằng ông sẽ không thỏa hiệp và thiên vị các nhà đầu tư nếu thực sự thiết lập một khuôn khổ pháp lý.

Các nhà chiến lược hiện đang gạt những lo lắng đó sang một bên. Thay vào đó, họ vẫn đưa ra các mục tiêu tăng giá cao ngất ngưởng với Bitcoin. Đây là truyền thống của những dự đoán về xu hướng giá Bitcoin mỗi năm.

Mike McGlone của Bloomberg Intelligence cho biết qua một cuộc phỏng vấn trên truyền hình: “Vẫn còn nhiều tin tức lạc quan để Bitcoin hồi về mức đỉnh cũ.

“Và đoán xem? Nếu nó chỉ theo sau Ethereum. Nó sẽ lên tới 100.000 đô la”ông nói khi đề cập đến việc Bitcoin bắt kịp hiệu suất của đồng coin xếp thứ hai.

Đọc thêm :

Những lợi ích khổng lồ của Bitcoin và thị trường tiền số mà bạn chưa biết?
5 điều nhà đầu tư tài chính tâm đắc nhất trên hành trình triệu đô cùng Hên Network

Giá Bitcoin vẫn có thể đạt 100.000USD cuối năm 2021

Tom Lee của Fundstrat Global Advisors cũng thấy nó đạt 100.000 đô la – vào cuối năm 2021.

Ông đã đưa ra lời khuyên chân thành cho các nhà đầu tư nên tuân theo một quy tắc đơn giản: Nếu Bitcoin vượt qua mức giá trung bình của nó trong 200 ngày qua. Đây là động thái khẳng định mùa xuân của Bitcoin. Chắc chắn bạn nên sở hữu Bitcoin ngay. Đồng tiền đã vượt qua rào cản đó trong những ngày gần đây. “Với việc Bitcoin vượt qua ngưỡng 200D, chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng giá mạnh mẽ”, Lee viết trong một ghi chú vào cuối năm nay.

Tom Lee kỳ vọng rằng tác động giảm dần của COVID-19 sẽ kích thích giá bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021

Nhiều lời khẳng định chắc nịch về sự tăng giá của Bitcoin 

Thomas Lee – Đối tác quản lý tại Fundstrat Global Advisors tin rằng bitcoin và bản thân thị trường sẽ tăng vọt khi ảnh hưởng của biến thể Delta của COVID-19 giảm đi. Anh ấy hy vọng sẽ thấy giao dịch ở mức khoảng 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Emilie Choi, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Coinbase Global Inc đã có một buổi phỏng vấn. Ông chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV: “Tiền điện tử sẽ là nguồn thu thuế chính để tài trợ cho cơ sở hạ tầng. “Đó thực sự là một điều tín hiệu rất tích cực. Tiền điện tử không còn là một thứ ngoài lề nữa. Nó cuối cùng đã trở thành xu hướng chủ đạo mấy năm gần đây. Đây là một thất bại, không có nghi ngờ gì về nó trong tuần qua. Nhưng chúng tôi đang tham gia một cuộc chơi đường dài thì đúng hơn. ”

Đọc thêm : Hên Network kênh đầu tư an toàn bậc nhất trong ngành Crypto Currency chính thống.

David Donabedian, giám đốc đầu tư của CIBC Private Wealth Management, cho biết:
“Điều thúc đẩy nó là động lực và dòng tiền, và một chút tâm lý chấp nhận rủi ro tổng thể trên thị trường.” Ông nói. “Bất cứ điều gì bạn nói hoặc viết về Bitcoin, bạn luôn có thể tạo ra một tỷ lệ tăng lớn đến 50%. Nhưng nó cũng đã giảm 50% từ tháng 4 đến tháng 6.” Và ông nói thêm “Không có cơ sở nào đáng tin cậy để định giá nó. ”

Cuộc chiến tiền điện tử vẫn chưa có hồi kết

Theo như những tín đồ tiền điền tử đã theo dõi cuộc thảo luận chính thức tại Quốc hội. Chứng tỏ rằng các quốc gia đã chính thức đồng ý về sự xác thực của ngành. Trên Twitter, một số suy luận rằng cộng đồng của tiền điện tử đã đủ mạnh. Nó đủ để thu hút các thượng nghị sĩ phải chú ý đến nó. Tuy có nhiều người đang ăn mừng về những tín hiệu này. Nhưng có lẽ chúng vẫn sẽ còn xảy ra trong thời gian dài.

Các tin tức tiêu cực khác tương tự đã được gạt sang một bên. Trung Quốc gần đây đã nhắc lại lời kêu gọi hạn chế khai thác và kinh doanh Bitcoin. Nhưng Ethan Vera của Viridi Funds cho biết: Đó hóa ra lại là một sự phát triển tích cực cho Bitcoin.

Họ đã cấm nó, nhưng mạng lưới vẫn khá ổn định.” Người đồng sáng lập và giám đốc tài chính của công ty cho biết. “Điều đó cho thấy khả năng phục hồi của mạng tổng thể, Và mạng lớn hơn như thế nào so với một quốc gia.”

Đọc thêm :

Có nên đầu tư vào tiền điện tử hay không ?

Những lợi ích khổng lồ của Bitcoin và thị trường tiền số mà bạn chưa biết

 

You may also like

Leave a Comment

Gọi ngay
challenges-icon chat-active-icon